Investment Guide

BUILDING THE FUTURE
OF BANGKOK

กว่า 25 ปี กับความมุ่งมั่นในการพลิกโฉมกรุงเทพฯ ชั้นใน ของโนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

BUILDING THE FUTURE OF BANGKOK
BUILDING THE FUTURE OF BANGKOK

การเติบโตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องของกรุงเทพฯ ทำให้การเลือกซื้ออสังหาฯ ที่ใช่ ท่ามกลางการเพิ่มจำนวนของตึกระฟ้าที่หนาแน่นและสูงขึ้นเรื่อยๆ จึงไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป

ทั้งหมดนี้ยังไม่รวมถึง การเกิดขึ้นในชั่วพริบตาของย่านใหม่ หรือการเปลี่ยนโฉมของย่านเก่า ท่ามกลางจังหวะชีวิตที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้ โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ ยังคงรักษาจุดยืนในการเลือกพื้นที่ลงทุน ที่ไม่ได้เพียงแต่เลือกสรรพื้นที่ที่ดีที่สุด แต่โนเบิลยังสร้างสังคมที่ดีที่สุดสำหรับการอยู่อาศัย

กรุงเทพฯ มีข้อได้เปรียบในฐานะศูนย์กลางของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน โดยมีท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ซึ่งใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลก และท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง ซึ่งเป็นเสมือนประตูสู่ภูมิภาคอาเซียนที่เชื่อมต่อกรุงเทพฯ กับนานาประเทศ จึงเอื้อต่อการเติบโตของภาคอสังหาริมทรัพย์ ดึงดูดทั้งนักลงทุนต่างชาติและบรรดาบริษัทข้ามชาติที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจ เข้ามาตั้งสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาค เนื่องจากเล็งเห็นศักยภาพด้านเศรษฐกิจของเมืองหลวงแห่งนี้

กว่า 25 ปี ที่โนเบิลได้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย และเปลี่ยนโฉมให้กรุงเทพฯ กลายเป็นเมืองที่ทันสมัยอย่างแท้จริง ทุกโครงการตึกสูงระฟ้าที่เราสร้าง เรามุ่งมั่นที่จะมอบ “คุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด” ใน “พื้นที่ที่ดีที่สุด” โดยมุ่งเน้นพัฒนาโครงการบนทำเลศักยภาพ – เพลินจิต อโศก พร้อมพงษ์ รัชดา และอารีย์ ซึ่งย่านดังกล่าวตั้งอยู่แนวรถไฟฟ้า BTS และ MRT สายหลัก และยังมีโครงการเมกะโปรเจกต์ที่กำลังจะเกิดขึ้นที่จะขยายเส้นทางการเดินรถออกไปไกลกว่าเดิม ทำให้ตลาดอสังหาฯ ที่นี่ทุบสถิติใหม่อย่างต่อเนื่อง และยังไม่มีสัญญาณชะลอตัวของตลาดที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ในย่านที่โนเบิลเลือกเข้าไปลงทุน

นอกจากนี้ ซีบีอาร์อี ที่ปรึกษาด้านอสังหาฯ ชั้นนำของประเทศไทย เผยว่าการที่ที่ดินใจกลางเมืองเหลือน้อยลงทุกที ก่อให้เกิดการแข่งขันในกลุ่มผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างเข้มข้นซึ่งส่งผลให้ราคาที่ดินปรับตัวสูงขึ้น และคาดว่าปัจจัยเหล่านี้จะส่งผลให้ราคาอสังหาฯ ในทำเลชั้นดีใจกลางเมืองพุ่งสูงขึ้นอีก

นอกจากความมุ่งมั่นในการมอบโอกาสแห่งการลงทุนที่คุ้มค่า โนเบิลยังมอบคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าแก่ผู้อยู่อาศัย โดยผลักดันให้ทุกการออกแบบ ดีไซน์ และการก่อสร้างของโนเบิลผสมผสานความสวยงามของสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นเข้ากับการตกแต่งภายในที่หรูหราด้วยการคัดสรรวัสดุที่ดีที่สุด เพื่อดำเนินตามความเชื่อในการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์แบบโนเบิล

และแน่นอนว่าในอนาคต โนเบิลยังคงเป็นศูนย์กลางของการใช้ชีวิตใหม่ในเมืองแนวตั้ง (Vertical City) ของกรุงเทพฯ ซึ่งเพียบพร้อมด้วยเครือข่ายการคมนาคมที่เติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมเชื่อมต่อให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการของโนเบิลเข้าถึงสิ่งที่ดีที่สุด ดังนั้น โครงการของโนเบิลจึงเป็น 1 ในโอกาสสุดท้ายสำหรับผู้ที่ต้องการถือครองอสังหาฯ โดยสมบูรณ์ (freehold ownership) บนย่านที่เต็มไปด้วยอาคารสูงระฟ้าใจกลางเมืองกรุงเทพฯ โดยปัจจุบันนี้ อสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ ยังคงให้ผลตอบแทนในการลงทุนที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับสิงคโปร์หรือฮ่องกง อย่างไรก็ตาม ราคาอสังหาฯ ในย่านที่น่าปรารถนาที่สุดของกรุงเทพมีการปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการจับจองเพื่อเป็นเจ้าของอสังหาฯ ในโครงการของโนเบิล

ทุกโครงการตึกสูงระฟ้าที่เราสร้าง เรามุ่งมั่นที่จะมอบ “คุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด” ใน “พื้นที่ที่ดีที่สุด” โดยมุ่งเน้นพัฒนาโครงการบนทำเลศักยภาพ
01

BANGKOK
CITYSCAPE

BANGKOK CITYSCAPE BANGKOK CITYSCAPE
PROPERTY INVESTMENT IN BANGKOK PROPERTY INVESTMENT IN BANGKOK
02

PROPERTY INVESTMENT
IN BANGKOK

เมื่อเทียบกับหัวเมืองใหญ่ในภูมิภาคเดียวกัน การลงทุนในอสังหาฯ ตลาดบนของกรุงเทพฯ ยังคงมอบผลตอบแทนที่น่าสนใจ

HOW TO BUY PROPERTY IN BANGKOK HOW TO BUY PROPERTY IN BANGKOK
03

HOW TO BUY PROPERTY IN BANGKOK

04

WHY NOBLE?

WHY NOBLE? WHY NOBLE?
PRIME LOCATION

“ทำเลที่ดีที่สุด” ใจกลางกรุงเทพฯ
สำหรับการอยู่อาศัย การพักผ่อน และการลงทุน

สัมผัสทุกสิ่งที่ชีวิตต้องการ ในย่านที่ผ่านการเลือกสรรเป็นอย่างดี รายล้อมด้วยร้านอาหาร บาร์ สวนสาธารณะ แหล่งช้อปปิ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

  • ย่านช้อปปิ้ง
  • ทำเลกรุงเทพชั้นใน
  • ย่านช้อปปิ้ง
ความเป็นมาของโนเบิล

ความเป็นมาของโนเบิล

เส้นทาง…สู่ความสำเร็จ

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)
หรือ “โนเบิล” ผู้ประกอบการชั้นนำในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยเริ่มก่อตั้งในปี 2534

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โนเบิล” ผู้ประกอบการชั้นนำในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยเริ่มก่อตั้งในปี 2534 พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจด้วยหลักความเชื่อในการนำเสนอ “ความคิดที่แตกต่าง” ผ่านการออกแบบที่อยู่อาศัยที่มีสไตล์เฉพาะตัว ด้วยความตั้งใจมอบคุณภาพชีวิตที่ดีเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง หลักความเชื่อนี้ได้ท้าทายการออกแบบสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิม ซึ่งถ่ายทอดผ่านการออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์ในทุกโครงการของโนเบิล

เกือบ 3 ทศวรรษแห่งความสำเร็จ โนเบิลได้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบและแนวสูงอย่างต่อเนื่อง

บนทำเลศักยภาพที่สามารถเข้าถึงศูนย์กลางธุรกิจด้วยการเดินทางที่สะดวก พร้อมด้วยระบบสาธารณูปโภค และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ โนเบิลได้ผสานความโดดเด่นทางสถาปัตย์ รูปแบบโครงสร้าง เส้นสาย และแพทเทิร์นที่ไม่เหมือนใครมาใช้ในการออกแบบ เพื่อสร้างความแตกต่างที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบคนเมือง ดังนั้น ทุกโครงการของโนเบิล คือภาพสะท้อนแนวคิดและตัวตนที่ “แตกต่าง” ซึ่งเป็นหัวใจของโนเบิล ที่สื่อให้เห็นถึงศาสตร์แห่งสถาปัตยกรรม และศิลปะในการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง

  • 2534-2538
  • 2539-2548
  • 2549-2558
  • 2559 และก้าวต่อไป
ปรัชญาของเรา

ปรัชญาของเรา

“Be Different, Be Noble”

เกือบ 3 ทศวรรษที่ผ่านมา โนเบิลยึดหลักปรัชญา “Be Different, Be Noble” เป็นรากฐานสำคัญในการพัฒนาโครงการผ่านมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ โดยใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกทำเลที่ตั้งโครงการ รวมถึงความตั้งใจในการพัฒนาให้ทุกโครงการเป็นโครงการที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยและคุ้มค่าในการลงทุนมากที่สุด ดังนั้น “Be Different” สำหรับเรา จึงไม่ใช่เพียงแค่การออกแบบที่อยู่อาศัยด้วยดีไซน์ที่แตกต่าง แต่เป็นการออกแบบการใช้ชีวิตทุกๆ วันที่ก้าวข้ามความจำเจ และเกินความคาดหมายของลูกค้าอยู่เสมอ

จากอดีตถึงปัจจุบัน ทุกโครงการถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยความตั้งใจ และความใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งการออกแบบและการก่อสร้างเพื่อให้ทุกโครงการของโนเบิลเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซ “โนเบิล” ในฐานะผู้เชี่ยวชาญ และผู้นำตลาดอสังหาริมทรัพย์ของไทย เราจึงเลือก “พื้นที่ที่ดีที่สุด” ที่พร้อมจะมอบโอกาสที่ไม่สิ้นสุด ให้กับผู้อยู่อาศัยและนักลงทุน และเมื่อพูดถึงดีไซน์ของโนเบิล เราได้ใส่ความตั้งใจลงไปในทุกขั้นตอนของการออกแบบ เพื่อถ่ายทอดมุมมองที่แตกต่างผ่านทุกโครงการของโนเบิลที่มีเอกลักษณ์ในความทันสมัย เรียบหรู รวมถึงความโดดเด่นของสถาปัตยกรรมที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยในทุกยุคทุกสมัย

“อาคารโนเบิล” สถาปัตยกรรมสัญลักษณ์แห่งชีวิตอนาคต
“อาคารโนเบิล”
สถาปัตยกรรมสัญลักษณ์แห่งชีวิตอนาคต

จากแนวคิด “การอยู่อาศัยแห่งชีวิตอนาคต” สู่การพัฒนาอาคารโนเบิล (NOBLE BUILDING) ซึ่งเป็นรีเทลสเปซแห่งใหม่ใจกลางเพลินจิต ตัวอาคารเป็นสีขาว ถูกออกแบบให้แสงแปรเปลี่ยนไปทุกชั่วโมงยาม ทำให้ลายเส้นพลิ้วไหวของอาคาร ยิ่งดูมีชีวิตชีวา และสะกดทุกสายตา เหมือนเป็นหนึ่งงานศิลปะใจกลางเมือง สะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ที่ไม่เคยหยุดนิ่งของเมืองเพลินจิต

“อาคารโนเบิล” สถาปัตยกรรมสัญลักษณ์แห่งชีวิตอนาคต

อาคารโนเบิลไม่เพียงแต่เป็นเอกสิทธิ์พื้นที่สำหรับลูกบ้านโนเบิล ร้านค้า และคาเฟ่ แต่ยังเป็นอาคารสำนักงานหลักของพนักงานโนเบิลที่มากด้วยประสบการณ์ ณ ที่แห่งนี้ ทั้งลูกบ้านและพนักงานของเราจะได้สัมผัสชีวิตแถวหน้า ในย่านไฮเอนด์ใจกลางเมืองที่เป็นที่ปรารถนาที่สุดของกรุงเทพฯ

พร้อมสัมผัสความสะดวกสบายด้วยทางเชื่อมส่วนตัวจากตัวอาคารตรงสู่ BTS เพลินจิต ทำให้คุณเดินทางรอบเมืองได้อย่างง่ายดาย

Discover your
2nd LIFE

ทำไมคนเราเกิดมาแล้ว ต้องมีแค่ชีวิตเดียว

Discover your LIFE Discover your LIFE